Hướng dẫn cách rút tiền TDTC nhanh chóng cho tân thủ

Rút tiền TDTC có cách thực hiện không mấy phức tạp nhưng đôi khi cũng gây ra khó khăn cho vài người chơi. Vậy làm sao để giao dịch nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian? Tất cả thắc mắc của bet thủ sẽ được bài viết giải đáp một cách chi tiết và cụ thể. Từ từng bước thực hiện đến các lưu ý quan trọng khi đổi thưởng đều có trong nội dung giúp người chơi không gặp khó khăn lúc đổi thưởng.

Chi tiết quy trình rút tiền TDTC siêu tiện lợi 

Dù là ở sân chơi trực tuyến nào thì các quy trình giao dịch luôn là điều mà mọi người quan tâm nhất. Xem xét thật kỹ hướng dẫn sẽ giúp cho việc rút tiền TDTC diễn ra nhanh chóng. Hạn chế tình trạng bị từ chối giao dịch do mắc phải lỗi sai nào đó trong quá trình thực hiện các thao tác. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập website hoặc app và đăng nhập vào tài khoản game TDTC

Muốn thực hiện bất kỳ giao dịch nạp hay rút tiền TDTC thì người chơi đều cần phải đăng nhập tài khoản vào cổng game. Nếu chơi trên web thì bet thủ cần truy cập đường link dẫn đến website chính thức và điền thông tin để vào sân cược. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng về máy để vào cổng game.

Mở cổng game TDTC là bước đầu tiên để đổi thưởng trò chơi
Mở cổng game TDTC là bước đầu tiên để đổi thưởng trò chơi

Bước 2: Nhấp vào dòng Rút tiền TDTC bắt đầu đổi thưởng game

Khi truy cập vào bên trong cổng game, tại đây, ngay bên dưới màn hình sẽ có mục “Rút tiền”. Cược thủ click vào dòng chữ đó để lựa chọn phương thức giao dịch phù hợp với mình. Để tiện cho việc thanh toán, hệ thống đưa ra nhiều cách thức khác nhau như: Momo, thẻ ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại.

Chọn chức năng “Rút tiền TDTC” bên dưới giao diện sân chơi
Chọn chức năng “Rút tiền TDTC” bên dưới giao diện sân chơi

Bước 3: Điền thông tin cần thiết để tiến hành việc rút tiền

Ví dụ người chọn chuyển tiền về tài khoản ngân hàng thì chọn mục “Thẻ ngân hàng”. Đối với phương thức này game thủ cần phải liên kết tài khoản ngân hàng của mình việc rút hoặc nạp tiền dễ dàng hơn. Sau khi chọn thẻ ngân hàng, hệ thống sẽ hiện ra biểu mẫu để bạn điền thông tin vào. Nội dung chúng ta cần cung cấp để liên kết tài khoản ngân hàng và game là:

  • Tên ngân hàng mà mình sử dụng
  • Tên tài khoản của bản thân
  • Số tài khoản ngân hàng của bản thân

Lưu ý quan trọng là người chơi cần đảm bảo nội dung mình nhập vào là chính xác, tất cả thông tin đều phải trùng nhau khớp với nhau. Bên cạnh đó “Tên tài khoản” cần điền phải viết in hoa, cách nhau bởi khoảng trắng và điền không dấu. Sau đó chọn “Xác nhận” để hệ thống tiến hành việc liên kết.

Điền đầy đủ thông tin mà biểu mẫu yêu cầu để đổi thưởng
Điền đầy đủ thông tin mà biểu mẫu yêu cầu để đổi thưởng

Bước 4: Điền số tiền, xác nhận và đợi website xử lý giao dịch.

Để rút tiền TDTC thành công, game thủ cần phải đảm bảo giá trị mà mình điền vào là trọng phạm vi quy định của sân chơi. Bởi nếu vượt mức tối đa hoặc chưa đạt số tiền tối thiểu thì giao dịch sẽ bị từ chối. Đồng thời kiểm tra xem số dư tài khoản hiện tại có đủ để bạn rút số tiền mà mình mong muốn hay không. Nếu nhiều hơn thì giao dịch không thể hoàn thành.

Sau khi đã điền số tiền và kiểm tra thông tin cẩn thận, chúng ta bấm chọn “Xác nhận” để hoàn tất quá trình giao dịch. Nếu thông tin hợp lệ, bạn đủ điều kiện để rút hệ thống sẽ nhanh chóng chuyển tiền từ tài khoản game về tài khoản ngân hàng của người chơi.

Vài lưu ý nhỏ dành cho cược thủ trước khi đổi thưởng

Để giúp mọi người rút tiền TDTC nhanh chóng hơn, những bước không cần thiết đã được giản lược bước. Vì vậy các thao tác khi bạn thực hiện vô cùng đơn giản và quá trình diễn ra giao dịch kéo dài không quá lâu, thông thường sẽ dao động trong phạm vi 1 đến 3 phút. Tuy nhiên, để hạn chế việc xảy ra sự cố, đảm bảo việc rút tiền diễn ra thuận lợi, người chơi nên lưu ý những điểm sau.

Đảm bảo thông tin cá nhân chính xác

Khi cung cấp thông tin cá nhân, bet thủ cần đảm bảo tính nhất quán của dữ liệu mà mình điền. Tên tài khoản, số thẻ ngân hàng, số điện thoại đều phải là của cùng 1 người và là của bản thân. Bởi dù chỉ điền sai 1 mục, hệ thống nhận thấy các dữ liệu không trùng khớp nhau sẽ tiến hành hủy giao dịch. Hãy liên hệ đến đại lý TDTC gần nhất để được hỗ trợ khi có lỗi.

Liên hệ ngay CSKH khi có sự cố

Nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo để hỗ trợ người chơi giải đáp thắc mắc, giải quyết vấn đề khi có sự cố xảy ra. Chính vì vậy khi rút tiền TDTC xảy ra vấn đề bạn hãy liên lạc với đội ngũ tư vấn viên để tham khảo ý kiến của họ. Cược thủ đừng tự ý hành động để tránh gặp phải những tình huống khó xử lý.

Rút tiền TDTC không hề khó như mọi người nghĩ. Chỉ cần làm theo chỉ dẫn mà bài viết đưa ra là giao dịch sẽ được hoàn tất nhanh chóng. Hãy truy cập cổng game, chinh phục các siêu phẩm và rút tiền tại đây.